Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bạn quan tâm nhất đến chất lượng hay giá thiết kế thi công sân vườn

Trong nhiều năm làm nghề thiết kế và thi công sân vườn biệt thự, TungLam Garden đã gặp gỡ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Có nhiều khách hàng rất cẩn thận, muốn gặp trực tiếp Tùng Lâm để "đánh giá" năng lực và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan. Họ quan tâm rất nhiều đến chất lượng thi công sau đó mới là vấn đề giá cả. 

thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự Sài Đồng

Cũng không ít khách hàng hầu như chỉ quan tâm về giá thiết kế, chi phí thi công sân vườn. Thậm chí họ không muốn hoặc khá ngần ngại khi phải cho địa chỉ để Công ty thiết kế đến khảo sát và tư vấn.

Còn bạn thì sao ?

Bạn muốn có thiết kế sân vườn đẹp

"Tậu Trâu, cưới Vợ, làm Nhà " từ xa xưa các cụ đã xếp làm nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Sân vườn hay mảng xanh ngoài các chức năng cơ bản của thực vật còn tô điểm thêm cho căn nhà. Đã mất công đầu tư thì cũng nên làm cho đáng. Nói vậy không có nghĩa cứ phải có nhiều tiền mới có sân vườn đẹp nhưng chắc chắn không thể có sân vườn đẹp với giá rẻ. 

Khi khách hàng yêu cầu có một sân vườn đẹp với giá rẻ Tùng Lâm thường cam kết về một thiết kế sân vườn đẹp với chất lượng thi công tốt nhất trong điều kiện cụ thể của khách hàng và chi phí hợp lý. 

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự Ngọc Thụy, Hà Nội

Thiết kế vườn với hồ cá Koi đẹp

Bạn có thể xem thêm 7 lưu ý để có thiết kế sân vườn đẹp mà Tùng Lâm đã viết trước đó. Không phải ngẫu nhiên mà việc lựa chọn công ty thiết kế sân vườn uy tín lại có tầm quan trọng hàng đầu. Uy tín ngoài kinh nghiệm thi công sân vườn còn có chất lượng thẩm mỹ công trình hay thiết kế sân vườn đẹp. Nếu bạn cũng đồng ý với ý kiến này có nghĩa bạn đã đánh giá đúng mức tầm quan trọng của việc thiết kế.

Theo quan điểm cá nhân, Tùng Lâm thích làm việc với nhóm khách hàng này. Bởi chất lượng công trình luôn được TungLam Garden chú trọng hàng đầu. Chúng tôi không chạy theo giá để làm sân vườn bằng mọi cách. Giá trị mà chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng quan trọng hơn. Theo thống kê nội bộ 11 năm qua, những khách hàng quan tâm nhiều đến năng lực và chất lượng nhà thầu cảnh quan thường chốt hợp đồng với tỷ lệ cao.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Chủ đầu tư đi tham quan công trình sân vườn mà TungLam Garden đã thi công

Còn nhớ năm 2012, TungLam Garden trúng một công trình làm cảnh quan cho một khu đô thị. Báo giá của chúng tôi bị cho là cao hơn các đơn vị thi công khác. Cùng thời điểm đó chủ đầu tư cũng có một gói thi công sân vườn cho một đối tác khác. Khi nghiệm thu, TungLam Garden không phải trồng lại bất cứ hạng mục cây xanh nào và đều bằng hoặc vượt tiêu chuẩn kích cỡ cây xanh theo thiết kế. Trong khi đó đơn vị cùng thi công phải trồng đi trồng lại vì không đúng với yêu cầu. 

Giai đoạn sau, chủ đầu tư tiếp tục mời TungLam Garden tham gia gói thầu nhưng chúng tôi từ chối vì không muốn nhận những phiền phức ngoài chuyên môn trong suốt quá trình thi công cảnh quan và làm thanh toán. Chúng tôi chỉ muốn truyền tải chính xác, đầy đủ những giá trị công trình sân vườn mình tham gia đến trực tiếp chủ đầu tư.

Nếu bạn quan tâm nhiều về vấn đề chi phí thiết kế thi công

Đồng tiền chẳng dễ gì mà kiếm được nên việc biết quý trọng nó là đương nhiên. Khi phải quyết định ngân sách cho hạng mục sân vườn cảnh quan, chắc chắn bạn cũng phải đắn đo suy nghĩ sao cho việc đầu tư là hiệu quả và chính xác nhất.

Khi khách hàng gọi điện hỏi làm sân vườn hết bao nhiêu tiền trên một mét vuông. Tùng Lâm hiếm khi đưa ra câu trả lời trực tiếp. Vì quả thực Công ty không định giá sân vườn theo mét vuông hay diện tích cũng không chia gói thiết kế hay thi công theo kiểu modul.

Thi công sân vườn biệt thự Sài Đồng, Hà Nội

Thi công trồng cây biệt thự Sài Đồng, Hà Nội

Nghệ thuật sân vườn là một môn nghệ thuật sắp đặt mà các yếu tố trong nó là những vật thể sống, không cá thể nào giống hoàn toàn cá thể nào. Hơn nữa các chủng loại hoa cây cảnh mà Tùng Lâm đưa vào trong thiết kế sân vườn thường rất chọn lọc và không phải lúc nào cũng có trên thị trường. Việc đưa ra chi phí thi công mà không tính đến những yếu tố thiết kế có phần nào đó hơi chủ quan. Tương tự như vậy, việc so sánh báo giá giữa những Công ty thi công sân vườn hay nhà vườn với những thiết kế khác nhau là khập khiễng.

Cũng đã thiết kế "chùa" không ít trong những năm đầu làm nghề nên Tùng Lâm chỉ trình diễn thiết kế sân vườn trên máy tính và sẽ chuyển giao lại cho khách hàng khi hợp đồng thi công được ký kết hay việc mua thiết kế kết thúc.

Mỗi thiết kế sân vườn đều là những đứa con tinh thần của mình, không yêu con mình liệu bạn biết yêu ai !

Vậy khi nào tôi có báo giá thiết kế và thi công sân vườn

Quy trình thiết kế sân vườn của chúng tôi rất rõ ràng và tuần tự. Cần phải khảo sát thực địa, tham vấn ý kiến khách hàng để đưa ra phương án thiết kế sân vườn tối ưu nhất. Sau quá trình duyệt và chỉnh sửa thiết kế để đi đến tiếng nói chung với chủ đầu tư, quá trình bóc tách chi tiết các hạng mục thi công để báo giá mới được tiến hành. Hơi mất thời gian chút nhưng sau này ít hoặc hầu như không có phát sinh chi phí. 

Bạn muốn làm việc chắc chắn để có một sân vườn đẹp như ý không ? Tin là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp tại Sài Đồng Hà nội

Góc tiểu cảnh bên hồ cá Koi

Em ơi, thiết kế đẹp lắm nhưng chị không đủ tiền

Thỉnh thoảng cũng có những khách hàng rất thẳng thắn khi nói với Tùng Lâm điều này. Và sẽ có hai khả năng xảy ra.

Nếu khách hàng kiên quyết thay đổi thiết kế cho đúng với dự trù kinh phí ban đầu, chúng tôi rất sẵn lòng điều chỉnh lại thiết kế cho phù hợp nhất với điều kiện của gia chủ. Việc còn lại chắc là tùy duyên đúng không ạ ?

Thi công sân vườn biệt thự Sài Đồng Hà Nội

Trang trí cây - hoa cho hồ cá Koi Sài Đồng

Cũng có khi khách hàng rất mê thiết kế nhưng không hoặc chưa đủ tiền. Chuyện này cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi. Làm mới hoặc sửa cả cái nhà tốn biết bao nhiêu là chi phí, phần trang trí sân vườn luôn rơi vào "dòng tiền cuối". Việc khách hàng đôi lúc cảm thấy hơi đuối sức là điều hoàn toàn dễ hiểu và thông cảm được.

Vậy giải pháp TungLam Garden dành cho khách hàng là gì ?

Khi khách hàng thực sự mong muốn có một sân vườn biệt thự đẹp mà kinh phí có phần eo hẹp. TungLam Garden có ít nhất 2 giải pháp cho những khách hàng của mình để hợp đồng vẫn nhanh chóng được ký kết và hai bên cùng thắng.

Năm 2014 đã có hai công trình sân vườn cảnh quan như thế này và năm nay cũng vậy. Nhưng giải pháp cụ thể như thế nào ?

Mời Quý Khách hàng có nhu cầu thực sự làm sân vườn đẹp, tín nhiệm và tin tưởng TungLam Garden thiết kế và thi công sân vườn thì liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết nhé.

Địa chỉ liên hệ 

Công ty CP Kiến trúc cảnh quan sinh thái Tùng Lâm (TungLam Garden., JSC)

Địa chỉ : 315 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại : 04.38293534 / 04.22410200 / Hotline : 0914.816.888

Email : info@caycanh.vn / tunglamgarden2004@gmail.com

Web : www.thietkesanvuondep.vn / Facebook : Thiết kế sân vườn đẹp.TungLam Garden

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI : 0914.816.888

Để có thiết kế sân vườn đẹp !


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

DMCA.com Protection Status

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET